Hình Phật A Di Đà Khổ Lớn mã số PBAD08 là một trong những hình ảnh Phật đẹp trong thư viện hình phật A Di Đà của Hinh Phat .com, tranh ảnh Phật kích thước lớn, tranh ảnh Phật có dung lượng lớn, tranh ảnh Phật sắc nét, ngoài ra HinhPhat.com còn cung cấp thư viện hình Phật A Di Đà với nhiều mẫu tranh ảnh Phật A Di Đà đẹp khác, kho thư viện hình Phật A Di Đà phong phú về mẫu mã, màu sắc, hình thái, màu nền, kích thước tranh từ hình phật khổ nhỏ cho đến hình Phật kích thước lớn để bạn lựa chọn một bức tranh Phật thật hài lòng. Tranh Phật được sản xuất và thành phẩm thành nhiều loại tranh Phật đẹp khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng của quý khách mà lựa chọn loại tranh Phật cho phù hợp với mục đích sử dụng, ngoài các kích thước chuẩn theo tranh Phật quý khách còn có thể chọn kích thước hình Phật theo yêu cầu, nhận đặt hình Phật trên toàn quốc, nhận gửi tranh Phật đến bưu điện, nhà xe, giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng cho từng tranh Phật, nhận giao tranh tận nhà trong Tp.HCM.

Hình Phật A Di Đà Khổ Lớn - PBAD08
Phật A Di Đà, Hình Phật A Di Đà Khổ Lớn - PBAD08

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PBAD08
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 80cm  
 
50cm x 100cm  
 
60cm x 120cm  
 
75cm x 150cm  
 
 
 
 

Mẫu tranh ảnh Phật A Di Đà:
Đảm bảo hình được in sẽ giống với mẫu được đăng trên web, hình và màu sắc mịn đẹp, uy tín chất lượng cho từng tranh ảnh Phật.

Kích thước tranh Phật A Di Đà:
Tranh ảnh Phật A Di Đà PBAD08 nhiều kích thước để quý khách chọn từ tranh ảnh Phật khổ nhỏ đến tranh Phật khổ lớn, để quý khách lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh.

Hình Phật A Di Đà PBAD08 là Tranh Phật có độ phân giải cao thích hợp dùng để in tranh Phật đẹp khổ to, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đẹp đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh kích thước lớn, Hình Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được mô tả theo tranh Hinh Phat .com còn in hình ảnh Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách lựa chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là tranh ảnh Phật nên phải kéo hình theo tỉ lệ nếu không sẽ làm méo hình.

Hinh Phat .com chuyên cung cấp dịch vụ in hình ảnh Phật đẹp tại Tp.HCM, dịch vụ in hình ảnh Phật khổ lớn, tranh sắc nét, tranh Phật cao cấp, tranh Phật được in và thành phẩm tại cửa hàng.

Nguyên liệu in hình Phật: chất liệu của sản phẩm tranh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà chọn một nguyên liệu thật thích hợp.
- Tranh Phật khung kính: có thể sử dụng các chất liệu như vải Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.
- Hình ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới): có thể dùng các chất liệu như vải Canvas cao cấp, Backlit.
- Nếu chỉ muốn in tranh không thành phẩm thì quý khách in trên các chất liệu như: Canvas, Backlit, giấy ảnh.

Gia công thành phẩm Hình ảnh Phật: tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng Tranh ảnh Phật mà chọn lựa loại tranh phù hợp, các loại Tranh ảnh Phật được gia công thành phẩm thành các sản phẩm như: Hình Phật khung kính, Hình ảnh Phật gắn đèn, Tranh ảnh Phật gắn đèn LED chạy viền, Hình ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh ảnh Phật ép gỗ.