Hình Phật A Di Đà Khổ Lớn mã số PBAD27 là một trong những hình ảnh Phật đẹp trong kho hình phật A Di Đà của Hình Phật .com, tranh Phật kích thước lớn, hình ảnh Phật có độ phân giải cao, hình Phật sắc nét, ngoài ra HinhPhat.com còn cung cấp bộ sưu tập hình Phật A Di Đà với nhiều mẫu tranh Phật A Di Đà đẹp khác, kho thư viện hình Phật A Di Đà đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hình thái, phong nền, kích thước tranh Phật từ hình phật khổ nhỏ cho đến hình Phật kích thước lớn để bạn chọn một bức tranh Phật thật ưng ý. Tranh phật được in ấn và thành phẩm thành nhiều loại tranh Phật khác nhau tuỳ vào cách sử dụng của quý khách mà lựa chọn loại tranh Phật cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngoài các kích thước được ghi theo tranh Phật quý khách còn có thể chọn kích thước hình Phật theo yêu cầu, nhận đặt hàng trên toàn quốc, nhận gửi tranh Phật đến bưu điện, chành xe, giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng cho từng tranh Phật, nhận giao hàng tận nhà trong nội thành Sài Gòn.

Hình Phật A Di Đà Khổ Lớn - PBAD27
Phật A Di Đà, Hình Phật A Di Đà Khổ Lớn - PBAD27

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PBAD27
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm  
 
50cm x 75cm  
 
60cm x 90cm  
 
 
 
 
 
 

Mẫu hình Phật A Di Đà:
Đảm bảo tranh ảnh Phật được in ra sẽ giống với mẫu được đăng trên web, hình và màu sắc mịn đẹp sắc nét, uy tín chất lượng cho từng sản phẩm.

Kích thước hình Phật A Di Đà:
Hình ảnh Phật A Di Đà PBAD27 với nhiều kích thước để quý khách lựa chọn từ hình Phật khổ nhỏ đến tranh Phật khổ lớn, để quý khách dễ dàng lựa chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh Phật.

Hình ảnh Phật A Di Đà PBAD27 là Tranh ảnh Phật có độ phân giải cao phù hợp dùng để in tranh khổ lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật kích thước lớn, Hình Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được ghi theo tranh HinhPhat.com còn nhận in hình ảnh Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách sẽ chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và báo lại, vì đây là hình Phật nên phải kéo tranh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm méo hình.

HìnhPhật.com chuyên cung cấp dịch vụ in hình Phật đẹp tại Tp.HCM, dịch vụ in hình ảnh Phật khổ lớn, độ mịn cao, tranh chất lượng cao, tranh Phật được in và sản xuất tại cửa hàng.

Vật liệu in tranh Phật: vật liệu của sản phẩm tranh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào cách dùng tranh mà chọn lựa một vật liệu thật phù hợp.
- Hình ảnh Phật khung kính: có thể sử dụng các chất liệu như vải bố (vải canvas), Backlit, giấy ảnh.
- Tranh ảnh Phật gắn sáo treo: có thể dùng các vật liệu như vải Canvas, Back Lit Film.
- Nếu chỉ in tranh không thành phẩm thì quý khách có thể in trên các chất liệu như: Canvas, Backlit, giấy ảnh.

Thành phẩm Tranh ảnh Phật: tuỳ thuộc vào cách sử dụng Tranh ảnh Phật mà chọn loại tranh phù hợp, các loại Tranh ảnh Phật được gia công thành phẩm thành các tranh như: Tranh Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn đèn LED xung quanh, Tranh Phật gắn sáo gỗ, Tranh Phật ép gỗ laminate.