Thư viện tranh Phật Đại Nhật Như Laic đẹp, đa dạng mẫu hình Phật, đặc biệt là tranh Như Lai Đại Nhật Bồ Tát có mã số PTL20, hình ảnh Phật có kích thước lớn, cao cấp, dùng làm tranh khổ lớn, hình thờ Phật đẹp trong nhà, kho thư viện hình Phật tại Hinh Phat .com đa dạng mẫu hình ảnh về các vị Phật và Bồ Tát, tranh ảnh Phật được sản xuất theo đơn hàng, thời gian sản xuất nhanh, luôn đảm bảo thời gian đặt và giao tranh.

Như Lai Đại Nhật Bồ Tát  - PTL20

Như Lai Đại Nhật Bồ Tát - PTL20

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PTL20
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 40cm  
 
50cm x 50cm  
 
60cm x 60cm  
 
 
 
 
 
 

Gia công thành phẩm Tranh ảnh Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát PTL20: tuỳ thuộc vào cách sử dụng Tranh ảnh Phật mà chọn loại tranh phù hợp, các loại Hình ảnh Phật được sản xuất thành các tranh như: Tranh Phật vào khung lộng kính, Hình ảnh Phật gắn đèn, Tranh ảnh Phật gắn đèn LED chạy viền, Tranh ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình ảnh Phật ép gỗ.

Mẫu tranh ảnh Phật Đại Nhật Như Lai:
Đảm bảo tranh Phật được in sẽ giống với mẫu được đưa trên web, hình ảnh và màu sắc mịn đẹp, đảm bảo chất lượng cho từng tranh ảnh Phật.

Các loại tranh Phật làm từ tranh Như Lai Đại Nhật Bồ Tát PTL20:
Tranh Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

HìnhPhật.com chuyên in và gia công thành phẩm hình Phật đẹp tại HCM, dịch vụ in hình ảnh Phật khổ to, tranh sắc nét và mịn, tranh chất lượng cao, tranh ảnh Phật được in và gia công tại cửa hàng.

Vật liệu in tranh ảnh Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát PTL20: nguyên liệu của sản phẩm tranh ảnh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào cách sử dụng tranh mà chọn lựa một vật liệu thật thích hợp.
- Tranh Phật vào khung kính: có thể sử dụng các vật liệu như vải bố (vải canvas), Back Lit Film, giấy ảnh.
- Tranh Phật gắn sáo treo: có thể dùng các chất liệu như vải bố (vải canvas), Back Lit Film.
- Trường hợp chỉ muốn in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách in trên các vật liệu như: vải bố (vải canvas), Back Lit Film, giấy ảnh.

Kích thước tranh ảnh Phật Đại Nhật Như Lai mã số PTL20:
Hình Phật Đại Nhật Như Lai PTL20 có nhiều kích thước để quý khách chọn từ hình Phật kích thước nhỏ đến tranh Phật khổ to, để quý khách lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh Phật.

Tranh Phật Đại Nhật Như Lai PTL20 là Hình Phật có độ phân giải cao thích hợp dùng để in tranh Phật đẹp kích thước lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh kích thước lớn, Tranh Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được gợi ý theo tranh Hinh Phat .com còn in hình ảnh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách sẽ chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là tranh ảnh Phật nên phải kéo tranh ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm méo hình.