Thư viện tranh Phật Đại Nhật Như Laic đẹp, đa dạng mẫu tranh Phật, đặc biệt là tranh Đại Nhật Như Lai mã số PTL18, tranh ảnh Phật đẹp có kích thước lớn, cao cấp, dùng làm tranh Phật đẹp khổ to, tranh thờ Phật trong nhà, kho thư viện tranh Phật tại Hình Phật .com với nhiều mẫu tranh về các vị Phật và Bồ Tát, tranh Phật đẹp được in và thành phẩm theo đơn đặt hàng, thời gian gia công thành phẩm nhanh, luôn đảm bảo thời gian đặt và giao tranh.

Hình Đại Nhật Như Lai - PTL18

Hình Đại Nhật Như Lai - PTL18

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PTL18
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm  
 
50cm x 75cm  
 
60cm x 90cm  
 
 
 
 
 
 

Thành phẩm Tranh ảnh Phật Đại Nhật Như Lai PTL18: tuỳ thuộc vào cách sử dụng Hình Phật mà lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Hình ảnh Phật được gia công thành phẩm thành các tranh như: Hình ảnh Phật vô khung kính, Tranh ảnh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn đèn LED chạy viền, Hình ảnh Phật gắn sáo treo, Hình Phật ép gỗ laminate.

Mẫu hình ảnh Phật Đại Nhật Như Lai:
Đảm bảo tranh ảnh Phật được sản xuất sẽ giống như mẫu được đăng trên web, hình và màu sắc trung thực, đảm bảo chất lượng cho từng tranh ảnh Phật.

Các sản phẩm tranh Phật làm từ hình Đại Nhật Như Lai PTL18:
Hình Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

Hình Phật .com chuyên cung cấp dịch vụ in hình Phật đẹp tại HCM, dịch vụ in hình ảnh Phật kích thước lớn, tranh sắc nét, tranh ảnh Phật chất lượng cao, tranh ảnh Phật được in và gia công tại xưởng.

Nguyên liệu in hình ảnh Phật Đại Nhật Như Lai PTL18: chất liệu của sản phẩm hình ảnh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà chọn lựa một chất liệu thật thích hợp.
- Hình ảnh Phật khung kính: có thể dùng các chất liệu như vải Canvas cao cấp, Back Lit Film, giấy ảnh.
- Tranh Phật gắn sáo treo: có thể dùng các vật liệu như Canvas, Back Lit Film.
- Trường hợp chỉ muốn in tranh không thành phẩm thì quý khách có thể in trên các chất liệu như: vải Canvas, Back Lit Film, giấy ảnh.

Kích thước tranh ảnh Phật Đại Nhật Như Lai mã số PTL18:
Tranh Phật Đại Nhật Như Lai PTL18 có nhiều kích thước để khách hàng chọn từ hình ảnh Phật nhỏ đến hình Phật kích thước lớn, để quý khách lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh.

Tranh Phật Đại Nhật Như Lai PTL18 là Hình Phật có dung lượng lớn thích hợp dùng để in tranh Phật khổ lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật đẹp khổ lớn, Hình Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được mô tả theo tranh Hinh Phat .com còn in hình Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách lựa chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và phản hồi lại, vì đây là tranh ảnh Phật nên phải kéo hình ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.